En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Isthoththirathoode Keerththanam
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan