Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திட என்ன
படைக்கிறேன் இயேசுவே

உங்க முகத்தைப் பார்க்கனும்
இன்னும் உமக்காய் எழும்பனும்
உங்க கூட பேசணும்
என்னைத் தருகிறேன் இயேசுவே

பாவம் செய்தேன் பரிசுத்தம் வெறுத்தேன்
உம்மை விட்டு தூரப் போனேன்
உம் அன்பை எனக்கு தந்தீரே
உம் மகனாய் என்னை மாற்றினீரே

உலகின் அன்பு எல்லாம் மாறின போதும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் அன்பு
சிலுவையில் பலியானீரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே

Um Siththam Niraivera Lyrics in English

um siththam niraivaera ennai alaiththeer
Yesuvae um siththam seythida enna
pataikkiraen Yesuvae

unga mukaththaip paarkkanum
innum umakkaay elumpanum
unga kooda paesanum
ennaith tharukiraen Yesuvae

paavam seythaen parisuththam veruththaen
ummai vittu thoorap ponaen
um anpai enakku thantheerae
um makanaay ennai maattineerae

ulakin anpu ellaam maarina pothum
maaraathu orupothum um anpu
siluvaiyil paliyaaneerae
ennai uyarththi vaiththavarae

aaraathanai en Yesuvukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Siththam Niraivera

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர் PPT
Um Siththam Niraivera PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
um siththam niraivaera ennai alaiththeer
இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திட என்ன
Yesuvae um siththam seythida enna
படைக்கிறேன் இயேசுவே
pataikkiraen Yesuvae

உங்க முகத்தைப் பார்க்கனும்
unga mukaththaip paarkkanum
இன்னும் உமக்காய் எழும்பனும்
innum umakkaay elumpanum
உங்க கூட பேசணும்
unga kooda paesanum
என்னைத் தருகிறேன் இயேசுவே
ennaith tharukiraen Yesuvae

பாவம் செய்தேன் பரிசுத்தம் வெறுத்தேன்
paavam seythaen parisuththam veruththaen
உம்மை விட்டு தூரப் போனேன்
ummai vittu thoorap ponaen
உம் அன்பை எனக்கு தந்தீரே
um anpai enakku thantheerae
உம் மகனாய் என்னை மாற்றினீரே
um makanaay ennai maattineerae

உலகின் அன்பு எல்லாம் மாறின போதும்
ulakin anpu ellaam maarina pothum
மாறாது ஒருபோதும் உம் அன்பு
maaraathu orupothum um anpu
சிலுவையில் பலியானீரே
siluvaiyil paliyaaneerae
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
ennai uyarththi vaiththavarae

ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே
aaraathanai en Yesuvukkae

Um Siththam Niraivera Song Meaning

You called me to do your will
Jesus, do what is your will
I create, Jesus

Let me see your face
You will rise again
I want to talk to you too
Give me Jesus

I sinned and hated holiness
I went far away from you
Give me your love
You have changed me as your son

All the love in the world has changed
Your love will never change
Sacrifice on the cross
He who lifted me up

Adoration to my Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English