நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Karththar Naamam En Pukalitamae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று