வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Belanilla nerathil pudhu belan
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah