Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
எனக்கொரு ஆசையுண்டு –Enakkoru Aasai Undu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakoththaasai varum parvatham
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola