Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ