Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Neerae en thancham – You are my refuge
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்