Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Theyvaththuvaththin Paripooranam
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Magimai matchimai nirainthvarai
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora