Total songs with the word குறைவான : 152

Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

குறைவில்லப்பா -Kuraivillappa

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

Niraivaana Balanai

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu

Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu

Ummunnae Enakku

Unakkulle irukkindra un yesu

Niraivaana Aaviyaanavarae

Unakkulle Irukkindra Un Yesu

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Poovaas Poovaas

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

Um Prasannathinal Yennai

Kantaen Kantaen En

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Unakulle Irukindra Un Yesu

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Unakkuley Irukintra

Visuvaasam Perukita Vaentum

Unakkullae Irukkinta

Ummaipol Oruvar Illaai

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Kiristhuvin Adaikalaththil

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil

kazhugu pola

Kiristhuvin Ataikkalaththil

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin

Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Uyara Uyara Uyarnthongum

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

Deva ennai aasirvathiyum

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Rasa Rasa Pitha In English

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Vaigaraiyil Umakkaaga

Poevaas Poevaas

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

Saranam Saranam Saranam

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Vaikaraiyil Umakkaaka

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Vaikaraiyil Umakkaga

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Rasa Rasa Pitha Maintha

Thollai Kasdangal

Raasa Raasa Pithaa

Thollai kastangal

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Raasa Raasa Pitha Maintha

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Thottu sugam akum aya

Vanna Vanna Leelimalar

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship

Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா

Naan Vaazhuvaen

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Unakkule Irukindra Unn Yesu

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Senaikalaai Ezhumbiduvom

Deva Ennai Aasirvathium

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Inba Yesu Rajavai

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Niraivana Aaviyanavare

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Inba yesu raja vai

Vareero Vaan Pathiyae

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Saenaikalaay Ezhumpituvoem

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Masatra Devaattukutti Manuvel

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Vatraadha Kirubai

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Vatraatha Kirubai

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020