எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்