Total songs with the word உன்னுடனே : 118

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Isravele unnai kakkum

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

Nithya raja nirmala natha

En Karam Pidithu Enai Nadathu

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Kuritha kalathirku levi-4

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Vaan Velli Prakasikkuthe

Kuritha Kalathirku Levi4

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Nadaka Solli Thaarum

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Um Rajyam Varungala

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Ennai Maravaathavarae

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

En Aanma Ennalumae

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

Unnaiyum Ennaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Aanantha padalgal padiduven

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Paktharudan Paaduvaen

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Unnatha devan unnudan

Saranam Iyaa Devaney

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

Aabirakamin thevan isakkin thevan

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Ummel Vaanjaiyai

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Baktharudan Paaduvem Paramasabai

சிலுவை வார்த்தைகள்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Aathumavae sthothari muzhu

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Kaanikkai Tharuvaayae

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Enthan yesuve unthan

Baktharudan Paaduvaen

Thayai Seivai Naatha

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Nandri solli paduvom

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Deva Ennai Aasirvathium

Aaththumaavae Sthoeththari

Imaya Muthal Kumari Varai

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Kaanikai Tharuvaye

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Unakkaay Mariththaen

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph