Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Purappadungal Deva Puthalvanin
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum