Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Unmayana Anbirkaai –உண்மையான அன்பிற்காய்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Arputhar arputhar yesu arputhar
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Padaithavar unnai kaividamattar
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர