அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Kalangarai Theebamae Kalangalin
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Padaithavar unnai kaividamattar
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை