When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
aarathanai kuriyavarae abishekea
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Give Thanks With a Grateful Heart
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
King of kings and Lord of lords
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
251. King of kings and Lord of lords
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்