உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Padaithathellaam Thara Vandhom
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
As The Deer Panteth For The Water
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen