Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Panipani thuli pol pozhigirathe
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu