அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி– Devan Varukintaar Vegam Irangi
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Heaven came down and glory filled my soul
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்