தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்திவிட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயமெனக்கில்லையே
கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2
நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2 – தலை நிமிர
சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே
நம் கர்த்தர் நல்லவரே-2
குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்
நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2 – தலை நிமிர
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar Lyrics in English
thalai nimira seythaar
ennai uyarththivittar
ini naan kalanguvathillaiyae
pelan ataiya seythaar
ennai makila seythaar
ini entum payamenakkillaiyae
kirupaiyaal ellaam arulinaar
kirupaiyaal ennai uyarththinaar – 2
nam karththar nallavarae – 2 – thalai nimira
siluvaiyil enthan sirumaiyai
sithaiththittar iraajanae
verumaiyai vaerodu aruththittar
vettiyin thaevanae
kaikalil paayntha aanniyaal
en karam pitiththaarae
iraththam paayntha tham kaalinaal
ennai nadakka seythaarae
nam karththar nallavarae-2
kukaithanil olinthu kidanthaenae
arannmanai thanthaarae
vetkaththai avar maattinaar
nampinaen viduviththaar
ethirikal mun uyarththinaar
en thalaiyai nimira seythaar
uththamam avar vaarththaikal
seykaikal saththiyam
nam karththar nallavarae – 2 – thalai nimira
PowerPoint Presentation Slides for the song தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தலை நிமிர செய்தார் PPT
Thalai Nimira Seithaar PPT
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar Song Meaning
He straightened his head
lifted me up
I don't worry anymore
Belan made to reach
Made me happy
No more fear
He bestowed everything by grace
He lifted me up by grace – 2
Our Lord is good – 2 – Upright
Whose smallness on the cross
Irajane destroyed it
He uprooted emptiness
God of victory
By the nail that ran through the hands
hold my hand
By his bleeding feet
You made me walk
Our Lord is good-2
I was hiding in the cave
Lord of the palace
He changed the shame
I believed and released him
Raised before enemies
He straightened my head
Uttam are his words
Actions are truths
Our Lord is good – 2 – Upright
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English