போற்றுவோம் போற்றுவோம்
இயேசுவையே போற்றுவோம்
துதி சாற்றுவோம் சாற்றுவோம்
கர்த்தருக்கே சாற்றுவோம்
நமக்காய் மண்ணில் வந்து பிறந்தவரை
போற்றுவோம்
நம்மையும் மீட்க வந்த
மீட்பரையே போற்றுவோம்
இயேசுவின் நாமமே நமது மேன்மையே
விண்ணுலக ரோஜாவோ மண்ணில்
வந்து பூத்ததோ
விண்தூத சேனையெல்லாம் வாழ்த்து பாட
வந்ததோ
விண்மீங்கள் கூட்டத்தில் இவர்
விடிவுகால வெள்ளியோ
ராஜாக்கள் கூட்டத்தில் இவர் ராஜாதி ராஜாவோ
இவரும் நம்மை மேய்க்கும்
நல்ல மேய்ப்பர் என்பதாலோ
இவரையுமே மேய்ப்பர்களும்
தேடியே வந்தார்களோ
நம் இதயம் கூட இன்று
ஒரு மாட்டுத் தொழுவந்தானே
இதில் பிறந்திடவே ராஜா இயேசுவே வந்தாரே
உலகத்தின் ஒளியே மங்கிடாத மகிமையே
எந்த மனிதனையும் பிரகாசிக்கின்ற ஒளியே
இருளை போக்க வந்த விடியற்கால வெளிச்சமே
இன்னல்கள் போக்க எந்தன் உள்ளம் வந்த இயேசுவே
பாவங்கள் போக்கிடவே மண்ணில் பிறந்தாரே
பரலோகில் சேர்த்திடவே என்னில் பிறந்தாரே
இவரே மெய்யான தேவன்
நம்மை தேடி வந்த தெய்வம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் அவரையே பாடுவோம்
Potruvom potruvom Lyrics in English
pottuvom pottuvom
Yesuvaiyae pottuvom
thuthi saattuvom saattuvom
karththarukkae saattuvom
namakkaay mannnnil vanthu piranthavarai
pottuvom
nammaiyum meetka vantha
meetparaiyae pottuvom
Yesuvin naamamae namathu maenmaiyae
vinnnulaka rojaavo mannnnil
vanthu pooththatho
vinnthootha senaiyellaam vaalththu paada
vanthatho
vinnmeengal koottaththil ivar
vitivukaala velliyo
raajaakkal koottaththil ivar raajaathi raajaavo
ivarum nammai maeykkum
nalla maeyppar enpathaalo
ivaraiyumae maeypparkalum
thaetiyae vanthaarkalo
nam ithayam kooda intu
oru maattuth tholuvanthaanae
ithil piranthidavae raajaa Yesuvae vanthaarae
ulakaththin oliyae mangidaatha makimaiyae
entha manithanaiyum pirakaasikkinta oliyae
irulai pokka vantha vitiyarkaala velichchamae
innalkal pokka enthan ullam vantha Yesuvae
paavangal pokkidavae mannnnil piranthaarae
paralokil serththidavae ennil piranthaarae
ivarae meyyaana thaevan
nammai thaeti vantha theyvam
uyirulla naalellaam avaraiyae paaduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Potruvom potruvom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download போற்றுவோம் போற்றுவோம் PPT
Potruvom Potruvom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
போற்றுவோம் போற்றுவோம்
pottuvom pottuvom
இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesuvaiyae pottuvom
துதி சாற்றுவோம் சாற்றுவோம்
thuthi saattuvom saattuvom
கர்த்தருக்கே சாற்றுவோம்
karththarukkae saattuvom
நமக்காய் மண்ணில் வந்து பிறந்தவரை
namakkaay mannnnil vanthu piranthavarai
போற்றுவோம்
pottuvom
நம்மையும் மீட்க வந்த
nammaiyum meetka vantha
மீட்பரையே போற்றுவோம்
meetparaiyae pottuvom
இயேசுவின் நாமமே நமது மேன்மையே
Yesuvin naamamae namathu maenmaiyae
விண்ணுலக ரோஜாவோ மண்ணில்
vinnnulaka rojaavo mannnnil
வந்து பூத்ததோ
vanthu pooththatho
விண்தூத சேனையெல்லாம் வாழ்த்து பாட
vinnthootha senaiyellaam vaalththu paada
வந்ததோ
vanthatho
விண்மீங்கள் கூட்டத்தில் இவர்
vinnmeengal koottaththil ivar
விடிவுகால வெள்ளியோ
vitivukaala velliyo
ராஜாக்கள் கூட்டத்தில் இவர் ராஜாதி ராஜாவோ
raajaakkal koottaththil ivar raajaathi raajaavo
இவரும் நம்மை மேய்க்கும்
ivarum nammai maeykkum
நல்ல மேய்ப்பர் என்பதாலோ
nalla maeyppar enpathaalo
இவரையுமே மேய்ப்பர்களும்
ivaraiyumae maeypparkalum
தேடியே வந்தார்களோ
thaetiyae vanthaarkalo
நம் இதயம் கூட இன்று
nam ithayam kooda intu
ஒரு மாட்டுத் தொழுவந்தானே
oru maattuth tholuvanthaanae
இதில் பிறந்திடவே ராஜா இயேசுவே வந்தாரே
ithil piranthidavae raajaa Yesuvae vanthaarae
உலகத்தின் ஒளியே மங்கிடாத மகிமையே
ulakaththin oliyae mangidaatha makimaiyae
எந்த மனிதனையும் பிரகாசிக்கின்ற ஒளியே
entha manithanaiyum pirakaasikkinta oliyae
இருளை போக்க வந்த விடியற்கால வெளிச்சமே
irulai pokka vantha vitiyarkaala velichchamae
இன்னல்கள் போக்க எந்தன் உள்ளம் வந்த இயேசுவே
innalkal pokka enthan ullam vantha Yesuvae
பாவங்கள் போக்கிடவே மண்ணில் பிறந்தாரே
paavangal pokkidavae mannnnil piranthaarae
பரலோகில் சேர்த்திடவே என்னில் பிறந்தாரே
paralokil serththidavae ennil piranthaarae
இவரே மெய்யான தேவன்
ivarae meyyaana thaevan
நம்மை தேடி வந்த தெய்வம்
nammai thaeti vantha theyvam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் அவரையே பாடுவோம்
uyirulla naalellaam avaraiyae paaduvom
Potruvom potruvom Song Meaning
Let's praise let's praise
Let us praise Jesus
Let us sing praises
Let's praise God
Until we are born in Namkai soil
Let's praise
He came to rescue us
Let us praise the Redeemer
The name of Jesus is our glory
Celestial rose in soil
Come and bloom
Congratulation to all of Vindhuta Sena
came
He is among the constellations
Holiday Friday
He is Rajati Rajao in the assembly of kings
He also shepherds us
Because he is the good shepherd
These are shepherds
They came looking for it
Even our hearts today
A cow stall
King Jesus himself came to be born in this
The light of the world is the unfading glory
A light that illuminates any man
It is the light of the dawn that dispels the darkness
It is Jesus whose spirit came to relieve the sufferings
He was born on earth to wash away his sins
You are born in me to join in heaven
He is the true God
God came looking for us
Let us sing of Him all the days of our lives
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English