Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் வந்தாலே போதுமையா

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா-2
உம் மகிமையின் பிரசன்னத்தினாலே
மலைகளும் பர்வதமும் உருகுமே
உம் மகிமையின் வல்லமையினாலே
இருளும் வெறுமையும் மறையுமே

என் கண்ணீர்கள் மாறும்
என் கவலைகள் மாறும்
என் தோல்விகள் மாறும்
எல்லாமே மாறுமையா-இயேசைய்யா
எல்லாமே மாறுமையா-2

காற்றையும் காணவில்லை
மழையையும் பார்க்க்வில்லை
ஆனாலும் வாய்கால்கள் நிரம்பிடுமே
அழுகையின் பள்ளதாக்கில்
உருவ நான் நடந்தாலும்
நீரூற்றாய் அதையும் நீர் மாற்றிடுவீர்

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா-4

1.பூமியும் அதிரும் கதவுகள் திறக்கும்
கட்டுகள் எல்லாமே கழன்றிடுமே
சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு திரும்பும்
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் பெருகிடுமே-நீர் வந்தாலே

2.தேவனின் ராஜ்ஜியம் பலத்தோடு இறங்கும்
என் ஆத்துமா பலவானை மிதித்திடுமே
எதிரிகள் மேலே என் கைகள் உயரும்
சத்துருக்கள் மேல் என்னை உயர்த்திடுவீர்-நீர் வந்தாலே

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya Lyrics in English

neer vanthaalae pothumaiyaa
engal soolnilai maarumaiyaa-2
um makimaiyin pirasannaththinaalae
malaikalum parvathamum urukumae
um makimaiyin vallamaiyinaalae
irulum verumaiyum maraiyumae

en kannnneerkal maarum
en kavalaikal maarum
en tholvikal maarum
ellaamae maarumaiyaa-iyaesaiyyaa
ellaamae maarumaiyaa-2

kaattaைyum kaanavillai
malaiyaiyum paarkkvillai
aanaalum vaaykaalkal nirampidumae
alukaiyin pallathaakkil
uruva naan nadanthaalum
neeroottaாy athaiyum neer maattiduveer

neer vanthaalae pothumaiyaa
engal soolnilai maarumaiyaa-4

1.poomiyum athirum kathavukal thirakkum
kattukal ellaamae kalantidumae
sirai vaalvu maraiyum seer vaalvu thirumpum
iratchippin santhosham perukidumae-neer vanthaalae

2.thaevanin raajjiyam palaththodu irangum
en aaththumaa palavaanai mithiththidumae
ethirikal maelae en kaikal uyarum
saththurukkal mael ennai uyarththiduveer-neer vanthaalae

PowerPoint Presentation Slides for the song நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் வந்தாலே போதுமையா PPT
Neer Vanthalae Pothumaiya PPT

வந்தாலே நீர் மாறுமையா மாறும் எல்லாமே போதுமையா எங்கள் சூழ்நிலை உம் மகிமையின் வாழ்வு பிரசன்னத்தினாலே மலைகளும் பர்வதமும் உருகுமே வல்லமையினாலே இருளும் வெறுமையும் மறையுமே English