Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே

உன்மேல் என் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன்- உனக்கு

ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அது போல்

ஏசேக்கு சித்னா இன்றோடு முடிந்தது மகனே
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது – உனக்கு

தேசத்தில் பலுகும்படி உனக்கு
இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு- இன்று முதல்

கர்த்தர் நிச்சயமாய் உன்னோடு இருக்கிறார்
என்று அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்
இது முதல் அநேகர் அறிக்கை செய்வார்கள்

Naan unakku podhithu Lyrics in English

naan unakku pothiththu
nadakkum paathaiyai
naalthorum kaattuvaen payappadaathae

unmael en kann vaiththu
aalosanai solluvaen
arivurai naan kooruvaen- unakku

eesaakku vithai vithaiththu
nootru madangu aruvatai seythaan
unnaiyum aaseervathippaen – athu pol

aesekku sithnaa intodu mutinthathu makanae
rekopoth thodangi vittathu – unakku

thaesaththil palukumpati unakku
idam unndaakkinaen
rekopoth unakku unndu- intu muthal

karththar nichchayamaay unnodu irukkiraar
entu anaekar arinthu kolvaarkal
ithu muthal anaekar arikkai seyvaarkal

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan unakku podhithu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் உனக்கு போதித்து PPT
Naan Unakku Podhithu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் உனக்கு போதித்து
naan unakku pothiththu
நடக்கும் பாதையை
nadakkum paathaiyai
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
naalthorum kaattuvaen payappadaathae

உன்மேல் என் கண் வைத்து
unmael en kann vaiththu
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
aalosanai solluvaen
அறிவுரை நான் கூறுவேன்- உனக்கு
arivurai naan kooruvaen- unakku

ஈசாக்கு விதை விதைத்து
eesaakku vithai vithaiththu
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
nootru madangu aruvatai seythaan
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அது போல்
unnaiyum aaseervathippaen – athu pol

ஏசேக்கு சித்னா இன்றோடு முடிந்தது மகனே
aesekku sithnaa intodu mutinthathu makanae
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது – உனக்கு
rekopoth thodangi vittathu – unakku

தேசத்தில் பலுகும்படி உனக்கு
thaesaththil palukumpati unakku
இடம் உண்டாக்கினேன்
idam unndaakkinaen
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு- இன்று முதல்
rekopoth unakku unndu- intu muthal

கர்த்தர் நிச்சயமாய் உன்னோடு இருக்கிறார்
karththar nichchayamaay unnodu irukkiraar
என்று அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்
entu anaekar arinthu kolvaarkal
இது முதல் அநேகர் அறிக்கை செய்வார்கள்
ithu muthal anaekar arikkai seyvaarkal

Naan unakku podhithu Song Meaning

I taught you
walking path
Don't be afraid, I will show you every day

Keep my eye on you
I will advise
Advice I would give- to you

Isaac sowed the seed
He reaped a hundredfold
I will bless you too – just like that

Esek's Sidna is over today, son
Rehoboth has begun – for you

May you prosper in the land
I made space
Recoboth is yours—from today

The Lord is surely with you
Many will know that
From this many will report

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English