மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
நம்முடைய தேவன்
பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபோல் முன்னே சமமாக்குவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
பூமி அனைத்திற்க்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
இரும்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
இரத்தங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
Malaigal Ellam Valigalaguvar Lyrics in English
malaikalellaam valikalaakkuvaar
nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar
kalangaathae thikaiyaathae
nichchayamaakavae mutivu unndu
aapirakaamin thaevan avar
eesaakkin thaevan
yaakkopin thaevan avar
nammutaiya thaevan
periya parvathamae emmaaththiram
serupaapol munnae samamaakkuvaay
muththirai mothiramaay therinthukonndaarae
Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvomae
poomi anaiththirkkum raajaathi raajan
unnathamaanavarai thuthiyaalae uyarththiduvom
vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae
irumpu thaalppaalai muriththiduvaarae
thataikalai utaippavar nammunnae povaar
osannaa jeyam entu aarpparippomae
villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar
iraththangalai akkiniyaal sutterippaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Malaigal Ellam Valigalaguvar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் PPT
Malaigal Ellam Valigalaguvar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
malaikalellaam valikalaakkuvaar
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
nam paathaiyellaam sevvaiyaakkuvaar
கலங்காதே திகையாதே
kalangaathae thikaiyaathae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
nichchayamaakavae mutivu unndu
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
aapirakaamin thaevan avar
ஈசாக்கின் தேவன்
eesaakkin thaevan
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
yaakkopin thaevan avar
நம்முடைய தேவன்
nammutaiya thaevan
பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
periya parvathamae emmaaththiram
செருபாபோல் முன்னே சமமாக்குவாய்
serupaapol munnae samamaakkuvaay
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
muththirai mothiramaay therinthukonndaarae
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
Yesuvin naamaththaalae jeyam peruvomae
பூமி அனைத்திற்க்கும் ராஜாதி ராஜன்
poomi anaiththirkkum raajaathi raajan
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
unnathamaanavarai thuthiyaalae uyarththiduvom
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
vennkala kathavellaam utaiththiduvaarae
இரும்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
irumpu thaalppaalai muriththiduvaarae
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
thataikalai utaippavar nammunnae povaar
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
osannaa jeyam entu aarpparippomae
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
villai utaiththiduvaar eettiyai muriththiduvaar
இரத்தங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
iraththangalai akkiniyaal sutterippaarae