Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் எபி நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
குறை  ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே

  ஆனந்தமே எந்நாளுமே
  அப்பா உம் சமூகத்திலே

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர்

புது உயிர் தினமும் தருகின்றீர்
ஆன்மாவைத் தேற்றி மகிழ்கின்றீர்

இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்

நன்மையும் கிருபையும் தொடருமே
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்

நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்லத்தில்
நித்திய நித்திய காலமாய்

En nesarukku puthu paadal Lyrics in English

en (epi) naesarukkup puthuppaadal paaduvaen
paasaththodu thinam thinam paaduvaen

karththar en maeypparaay irukkinteer

kurai  ontum enakku illaiyae

  aananthamae ennaalumae

  appaa um samookaththilae

pullulla idangalil maeykkinteer

amarntha thannnneeranntai serkkinteer

puthu uyir thinamum tharukinteer

aanmaavaith thaetti makilkinteer

irulsool pallaththaakkil nadanthaalum

pollaappukku naan payappataen

nanmaiyum kirupaiyum thodarumae

uyirodu vaalum naalellaam

nilaiththiruppaen um illaththil

niththiya niththiya kaalamaay

PowerPoint Presentation Slides for the song En nesarukku puthu paadal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் எபி நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன் PPT
En Nesarukku Puthu Paadal PPT

En nesarukku puthu paadal Song Meaning

I will sing a new song for my (ep) Nesser
I will sing with affection every day

Lord, you are my shepherd
I have no fault

Happiness is forever
Dad is in your community

You graze in grassy places
Add a cup of settled water

You give new life everyday
You are enjoying the soul

Even if it takes place in a valley of darkness
I fear evil

May goodness and grace continue
All the days of being alive

I will stay in your house
Forever and ever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English