Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

ஏற்றுக்கொண்டருளுமே, தேவா! – இப்போ
தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் மூலம்

1. சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும்,
சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ அறிக்கையும்,
தேற்றிக் கொண்டருளும் மன்னிப்பின் மருவும்
திவ்விய பாதத்தில் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி — ஏற்று

2. குறைவுண்டு இதிலே, அருமைப் பிதாவே
குற்றம் மன்னித்திடும் யேசுவின் மூலம்;
முறைப்படி கேட்க நான் தெரியாத பாவி;
முழுதும் மேசியாமேல் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி — ஏற்று

3. மறுரூப ஆவி வேண்டுமென் ஸ்வாமி;
மனமெல்லாம் புதிதாக்கிடும் ஸ்வாமி,
சிறுமைப்பட் டடியேன், கேட்கிறேன் ஸ்வாமி
தேற்றிடும் புதுபலன் ஊற்றிடும் ஸ்வாமி — ஏற்று

4. விசுவாசம் பெருகி நிலைத்திடச் செய்யும்;
வெளிப்படும் மறைபொருள் பலப்படச் செய்யும்;
சிசுவைப்போல் மறுபடி பிறந்திடச் செய்யும்;
தேவாவி என்னுளந் தங்கிடச் செய்யும் — ஏற்று

Aettukkonndarulumae, Thaevaa! Lyrics in English

aettukkonndarulumae, thaevaa! – ippo
thaelaiyaen jepaththai Yesuvin moolam

1. saattina aathi aayaththa jepamum,
saanthamaay jepiththa paava arikkaiyum,
thaettik konndarulum mannippin maruvum
thivviya paathaththil vaikkiraen, svaami — aettu

2. kuraivunndu ithilae, arumaip pithaavae
kuttam manniththidum yaesuvin moolam;
muraippati kaetka naan theriyaatha paavi;
muluthum maesiyaamael vaikkiraen, svaami — aettu

3. maruroopa aavi vaenndumen svaami;
manamellaam puthithaakkidum svaami,
sirumaippat datiyaen, kaetkiraen svaami
thaettidum puthupalan oottidum svaami — aettu

4. visuvaasam peruki nilaiththidach seyyum;
velippadum maraiporul palappadach seyyum;
sisuvaippol marupati piranthidach seyyum;
thaevaavi ennulan thangidach seyyum — aettu

PowerPoint Presentation Slides for the song Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aettukkonndarulumae, Thaevaa! PPT

ஸ்வாமி ஏற்று செய்யும் மூலம் வைக்கிறேன் ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா இப்போ தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும் சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ English