இயேசையா எந்தன் இயேசையா
என் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையா
ஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா
1.சின்னஞ்சிறு வயதினிலே
என்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்
சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையே
சிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
2.உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியல
எண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்
உம்மைத்தான் தேடுதையா
இராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே
உங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்
வாழ்வே இல்லையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
3.ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்
ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்
ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா Lyrics in English
iyaesaiyaa enthan iyaesaiyaa
en ithayamellaam ummai thaeduthaiyaa
aasaiyaay innum aasaiyaay
en ullamellaam ummai paaduthaiyaa
1.sinnanjitru vayathinilae
ennai neer therintheduththeer
sithaintha en vaalvai singaaramaakkineer
siluvaiyaeententum enathu maenmaiyae
sinthai kulira paaduvaen intha anpaiyae
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
2.unnnavum mutiyala urangidavum mutiyala
ennnangalum aekkangalum
ummaiththaan thaeduthaiyaa
iraajaa neenga illaama naan illaiyae
unga ninaivillaatha vaalvellaam
vaalvae illaiyae
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
3.ooliyan aanathum umathu kirupaithaan
ooliyam seyvathum umathu kirupaithaan
aasaiyaay aasaiyaay thodarnthu oduvaen
naesamaay naesamaay um samookam seruvaen
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசையா எந்தன் இயேசையா PPT
Yesaiah Enthan Yesaiah PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசையா எந்தன் இயேசையா
iyaesaiyaa enthan iyaesaiyaa
என் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையா
en ithayamellaam ummai thaeduthaiyaa
ஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்
aasaiyaay innum aasaiyaay
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா
en ullamellaam ummai paaduthaiyaa
1.சின்னஞ்சிறு வயதினிலே
1.sinnanjitru vayathinilae
என்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
ennai neer therintheduththeer
சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்
sithaintha en vaalvai singaaramaakkineer
சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையே
siluvaiyaeententum enathu maenmaiyae
சிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையே
sinthai kulira paaduvaen intha anpaiyae
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
2.உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியல
2.unnnavum mutiyala urangidavum mutiyala
எண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்
ennnangalum aekkangalum
உம்மைத்தான் தேடுதையா
ummaiththaan thaeduthaiyaa
இராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே
iraajaa neenga illaama naan illaiyae
உங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்
unga ninaivillaatha vaalvellaam
வாழ்வே இல்லையே
vaalvae illaiyae
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
3.ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்
3.ooliyan aanathum umathu kirupaithaan
ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்
ooliyam seyvathum umathu kirupaithaan
ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
aasaiyaay aasaiyaay thodarnthu oduvaen
நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்
naesamaay naesamaay um samookam seruvaen
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா Song Meaning
Whose Jesus is Jesus?
All my heart seeks you
Desire more desire
My whole heart sings of you
1. In early childhood
You know me
You made my broken life beautiful
The cross is my glory forever
I will sing this love in my mind
My heart longs for you
2.Can't eat or sleep
Thoughts and longings
Are you the one looking for?
King, I am nothing without you
All your unremembered life
No life at all
My heart longs for you
3. Being a servant is your grace
It is your grace to serve
I will continue to run with desire and desire
I will join your society amicably
My heart longs for you
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English