Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Erukintaar thalladi thavaznthu
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்