Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிலையில்லா உலகத்தில்

பல்லவி

நிலையில்லா உலகத்தில் அலைந்தேனையா
நினைத்தென்னை அழைத்தீரோ எனதேசையா

சரணங்கள்

1. மறந்தும்மை மறுதலித் தடங்காமலே
மனம் போன வழிகளில் நடந்தேனையா
மடிந்திடும் என்னைக் கண்டு விரைந்தென்னருகில் வந்து
மனதுருகினீரே ஐயா – என் மேல்

2. சிறந்த உம் முகம் காண விரைந்தாசித்தேன்
சிலுவையின் தரிசனம் அளித்தீரையா
இனிய உன் சத்தம் கேட்டேன் கொடிய என் குணம் விட்டேன்
இனிமேல் என் துணை நீரையா – பூவில்

3. உமக்காக என்னையும் நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
உமதாவி என்னிலிருந்து பெலனளித்தீர்
உமையன்றி பூவில் வேறு அடைக்கலம் எனக்கில்லை
உம்மை நம்பி ஜீவிப்பேனையா – இனி

4. அதி சீக்கிரமாய் நீங்கும் உபத்திரவம்
அதிக நித்திய கன மகிமை தரும்
பலவித இன்னல் கண்டும் சிலவேளை சிட்சை வந்தும்
பதறாமல் பொறுப்பேனையா – இன்னும்

5. உடுக்க உடையும் உண்ண உணவும் தந்தீர்
இடுக்கமான உம் பாதை எமக்களித்தீர்
விசுவாசப் பிரயாணத்தை தொடங்கின தினமுதல்
விசுவாசம் பெருகுதையா – என்னில்

6. இருண்ட கெத்சமனேயில் ஒளி தோன்றுதே
இனிய இயேசையா உந்தன் திருமுகமோ
எனக்குந்தன் அனுபவம் அளித்திட திரும்பவும்
தினம் ஜெபம் செய்கின்றேனையா – தேவா

7. எனது மரணமோ உம் வருகை நாளோ
எது முன்பு என்னை வந்து அழைத்திடுமோ
கடைசி முடிவு நாளில் மறவாதீர் என்னை நாதா
கனிவாய் வேண்டுகின்றேனையா – இப்போ

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil Lyrics in English

pallavi

nilaiyillaa ulakaththil alainthaenaiyaa
ninaiththennai alaiththeeraeா enathaesaiyaa

saranangal

1. maranthummai maruthalith thadangaamalae
manam pona valikalil nadanthaenaiyaa
matinthidum ennaik kanndu virainthennarukil vanthu
manathurukineerae aiyaa – en mael

2. sirantha um mukam kaana virainthaasiththaen
siluvaiyin tharisanam aliththeeraiyaa
iniya un saththam kaettaen kotiya en kunam vittaen
inimael en thunnai neeraiyaa – poovil

3. umakkaaka ennaiyum neer therintheduththeer
umathaavi ennilirunthu pelanaliththeer
umaiyanti poovil vaetru ataikkalam enakkillai
ummai nampi jeevippaenaiyaa – ini

4. athi seekkiramaay neengum upaththiravam
athika niththiya kana makimai tharum
palavitha innal kanndum silavaelai sitchaை vanthum
patharaamal poruppaenaiyaa – innum

5. udukka utaiyum unnna unavum thantheer
idukkamaana um paathai emakkaliththeer
visuvaasap pirayaanaththai thodangina thinamuthal
visuvaasam perukuthaiyaa – ennil

6. irunnda kethsamanaeyil oli thontuthae
iniya iyaesaiyaa unthan thirumukamo
enakkunthan anupavam aliththida thirumpavum
thinam jepam seykintenaiyaa – thaevaa

7. enathu maranamo um varukai naalo
ethu munpu ennai vanthu alaiththidumo
kataisi mutivu naalil maravaatheer ennai naathaa
kanivaay vaenndukintenaiyaa – ippo

PowerPoint Presentation Slides for the song நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிலையில்லா உலகத்தில் PPT
Nilaiyilla Ulagathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

நிலையில்லா உலகத்தில் அலைந்தேனையா
nilaiyillaa ulakaththil alainthaenaiyaa
நினைத்தென்னை அழைத்தீரோ எனதேசையா
ninaiththennai alaiththeeraeா enathaesaiyaa

சரணங்கள்
saranangal

1. மறந்தும்மை மறுதலித் தடங்காமலே
1. maranthummai maruthalith thadangaamalae
மனம் போன வழிகளில் நடந்தேனையா
manam pona valikalil nadanthaenaiyaa
மடிந்திடும் என்னைக் கண்டு விரைந்தென்னருகில் வந்து
matinthidum ennaik kanndu virainthennarukil vanthu
மனதுருகினீரே ஐயா – என் மேல்
manathurukineerae aiyaa – en mael

2. சிறந்த உம் முகம் காண விரைந்தாசித்தேன்
2. sirantha um mukam kaana virainthaasiththaen
சிலுவையின் தரிசனம் அளித்தீரையா
siluvaiyin tharisanam aliththeeraiyaa
இனிய உன் சத்தம் கேட்டேன் கொடிய என் குணம் விட்டேன்
iniya un saththam kaettaen kotiya en kunam vittaen
இனிமேல் என் துணை நீரையா – பூவில்
inimael en thunnai neeraiyaa – poovil

3. உமக்காக என்னையும் நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
3. umakkaaka ennaiyum neer therintheduththeer
உமதாவி என்னிலிருந்து பெலனளித்தீர்
umathaavi ennilirunthu pelanaliththeer
உமையன்றி பூவில் வேறு அடைக்கலம் எனக்கில்லை
umaiyanti poovil vaetru ataikkalam enakkillai
உம்மை நம்பி ஜீவிப்பேனையா – இனி
ummai nampi jeevippaenaiyaa – ini

4. அதி சீக்கிரமாய் நீங்கும் உபத்திரவம்
4. athi seekkiramaay neengum upaththiravam
அதிக நித்திய கன மகிமை தரும்
athika niththiya kana makimai tharum
பலவித இன்னல் கண்டும் சிலவேளை சிட்சை வந்தும்
palavitha innal kanndum silavaelai sitchaை vanthum
பதறாமல் பொறுப்பேனையா – இன்னும்
patharaamal poruppaenaiyaa – innum

5. உடுக்க உடையும் உண்ண உணவும் தந்தீர்
5. udukka utaiyum unnna unavum thantheer
இடுக்கமான உம் பாதை எமக்களித்தீர்
idukkamaana um paathai emakkaliththeer
விசுவாசப் பிரயாணத்தை தொடங்கின தினமுதல்
visuvaasap pirayaanaththai thodangina thinamuthal
விசுவாசம் பெருகுதையா – என்னில்
visuvaasam perukuthaiyaa – ennil

6. இருண்ட கெத்சமனேயில் ஒளி தோன்றுதே
6. irunnda kethsamanaeyil oli thontuthae
இனிய இயேசையா உந்தன் திருமுகமோ
iniya iyaesaiyaa unthan thirumukamo
எனக்குந்தன் அனுபவம் அளித்திட திரும்பவும்
enakkunthan anupavam aliththida thirumpavum
தினம் ஜெபம் செய்கின்றேனையா – தேவா
thinam jepam seykintenaiyaa – thaevaa

7. எனது மரணமோ உம் வருகை நாளோ
7. enathu maranamo um varukai naalo
எது முன்பு என்னை வந்து அழைத்திடுமோ
ethu munpu ennai vanthu alaiththidumo
கடைசி முடிவு நாளில் மறவாதீர் என்னை நாதா
kataisi mutivu naalil maravaatheer ennai naathaa
கனிவாய் வேண்டுகின்றேனையா – இப்போ
kanivaay vaenndukintenaiyaa – ippo

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil Song Meaning

refrain

Have you wandered in a stateless world?
Did you call what you thought?

stanzas

1. Don't stop forgetting
Have you walked in the wrong ways?
He rushed to see me dying
My dear mind – on me

2. Hastened to see your best face
Did you see the cross?
I heard your sweet voice and I gave up my life
Henceforth my partner is water – in the flower

3. Thou hast known me also for Thyself
Umadavi you have taken strength from me
I have no other refuge in the flower than the shell
I will live by trusting in you - no more

4. Tribulation that goes away very quickly
Greater eternal glory
Even after many kinds of tribulation, sometimes there will be chastisement
Don't panic and be responsible – still

5. You gave me clothes to wear and food to eat
You have given us your narrow path
From the day we started our journey of faith
Faith abounds – in me

6. Let the light appear in the dark Gethsemane
Dear Jesus, you are the Lord
Please come back and give me your experience
Do you pray daily - God?

7. The day of my death or your return
Whichever calls me first
Nata don't forget me on the final day
Do you want mercy - now

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English