🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு in G Scale

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
ஞான இரட்சகரென் பாவம் மன்னித்ததால்
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே)
இந்தப் புவி ஒரு சொந்தமல்லவென்று
இயேசு என் நேசா மொழிந்தனரே
இக்கட்டு துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும்
—ஆனந்தமே
கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
காரணமின்றி கலங்கேனே யான்
விசுவாச பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே
—ஆனந்தமே
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
—ஆனந்தமே
கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ
கைவேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
—ஆனந்தமே
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்
—ஆனந்தமே
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகிறேன்
என் நேசர் தம்முக ஜோதியேதேயல்லாம்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்லை
—ஆனந்தமே

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Annnalai Anntinorkkaanthamae
ஞான இரட்சகரென் பாவம் மன்னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே)
Aanaen Avarukkul Aananthamae)

இந்தப் புவி ஒரு சொந்தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
இயேசு என் நேசா மொழிந்தனரே
Yesu En Naesaa Molinthanarae
இக்கட்டு துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும்
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae

கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
காரணமின்றி கலங்கேனே யான்
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
விசுவாச பேழையில் மேலோகம் வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae

என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae

கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ
Veedentum Naadentum Sollalaamo
கைவேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae

துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae

இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகிறேன்
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
என் நேசர் தம்முக ஜோதியேதேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்லை
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae


ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு Keyboard

aananthamae Paramaananthamae Yesu
annnalai Anntinorkkaanthamae
njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
aanaen Avarukkul Aananthamae)

inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
Yesu En Naesaa Molinthanarae
ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---aananthamae

karththaavae Neer Enthan kaarunnya Kottaைyae
kaaranaminti Kalangaenae Yaan
visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---aananthamae

ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---aananthamae

koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
veedentum Naadentum Sollalaamo
kaivaelaiyallaatha veetontai Maelae
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---aananthamae

thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
thonndar Emai Annti Vanthitinum
solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
thunpaththinootae Anuppiduvaar
---aananthamae

Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
aelai Vekuvaay Kalangukiraen
en Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
inpam Tharum Porul Aethamillai
---aananthamae


ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு Guitar


ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in G Scale

English