Total songs with the word தடையை : 140

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Thuthithu Paadiduvom Thaveethai

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Singa kuttigal pattini

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

My Glory And The Lifter Of My Head

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Sinkak Kuttikal

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Ethanai Nanmai

Per solli azhaitha

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

Ummaithanae naan

Kartharai Nambidungal Avar

En meipar neerthanaiya

NANDRI SOLVAEN

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Karththar En Meipparey

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

Yesu Enthanodirupathinaal

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Singakkuttigal Pattinikidakkum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Singakuttigal Pattini Kidakkum

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Devapitha Enthan Maippar

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Aruppin Kaalamae

Ootra Pada Vendume

Puthiya Varudathile

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Oru kurai villamal kaatthu

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Karthar en meipparaai irukirar

Devapitha enthan

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Siluvai Thiru Siluvai

Aanandha Keethangal Paadungal

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Ennai Kaakum Kedagame

பரம குயவனே -Parama Kuyavanae

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

sathuru vizhunthaney

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Siluvai Thiru Siluvai

Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu

Vantharu vantharu yesu

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Alugai Ananthamanathae

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

En Iraiva En Iraiva Ennai Yen

Ennai Kaakum Kedagame

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Siluvai Thiru Siluvai

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Maaridum Ellaam Maaridum

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

En Meetpare yawah

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Panithuli Pol Pozhigirathe

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Panipani thuli pol pozhigirathe

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Isaravelin Devane Satha

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Aavaram aarppadam appa

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Yuthavin Rajasingam Neere

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Ellame mudinthathu endru

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Aaravaaram Aarppaattam

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Maaridum Ellam Maaridum

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Paaduvaen photruvaen

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Sathirathai Thedi