தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே