அழைத்தீரே ஏசுவே– Azhaitheerae Yesuvae
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே– Ennai Nesikum En Yesuvae
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Neerae en thancham – You are my refuge
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi