Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nandribali Nandribali Nallavare
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola