Total songs with the word cholli : 182

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Thollai Kasdangal

Thollai kastangal

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Nandri solli yesuvai

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Thollai Kashtangal Soolthidum

Nandri Solli Paaduven

Nanri Solli Paatuvaen

Aariraro Solli Paadungal

Devan aruliya solli

Nandri solli paduvean

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Nadaka Solli Thaarum

Nandri solli paduvom

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Sonthan Endru Solli Kolla

Per solli azhaitha

Sthothiram solli padi

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Nandri nandri nandri solli

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Nandri solli ummai paada vanthom

Be Holy இல்ல நீ காலி

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Daiva Sneham Vamicheeda

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Aariraro Sollip Paadungal

Nandri Sollida Vendum

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Nanti Sollida Vaenndum

Bless the Lord oh my soul

Sontham Entu Sollik Kolla

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Silent Night

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Um parisudha sthalathil

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

We Are Standing -parisuththa Puumiyil

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Ellame mudinthathu endru

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Ummai Pola Nalla Thaevan

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Give Thanks With a Grateful Heart

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Iru Karam Thatti Endrum

Paaduvaen um pugazhai

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

My Glory And The Lifter Of My Head

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Um Azhagaana Kangal Ennai

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Kannukulae Kaneer

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

En nambikai neerae

Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Come Bless The Lord All Ye Servants

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

You deserve the Glory in Tamil

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Ummai naan paarkanumae

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Parisutharae engal yesu deva

Puvi Aalum Mannavan Pul

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

O Pethlekaemae SittaூRae

Yehova Devanuku Aayiram

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

God Is Good All The Time

Paaduvaen photruvaen

nan aarathikum yesu

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Yaarai Theduven Yenge Oduven