போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ