He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Um naamathaal arputham seithir
Karthar en meipparaai irukirar
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Halleluah Hellelujah Halleluah
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Aarathanai aarathanai hallelujah
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு