Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Isravelin thevanagiya karthavae
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua