Total songs with the word Pithave : 213

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

Thozhugirom Engal Pithave

Tholugirom Engal Pithave

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Pithave nandri solgirom

Pithave aaraathikkirom yesuve

நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave

Pithave Potri Kumaran Potri

Appa pithave anbana deva

Appa Pithave Konjam Parunga

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Thuthikkirom Ummai Valla Pithave

Appa Pithave Anbana Deva

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Raasa Raasa Pithaa

Pithavae Arathikindrom Yesuve

Engal pithavae yesu

Pithaave Endru Ummai

Aathi Pitha Kumaran

Mathave Saranam

Pithavey Aarathikkinrom

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Nesarin patham

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

Parathil Ulla Engal Pidhave

Rasa Rasa Pitha Maintha

Deva Pitha Entha Meipanallo

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Appa Pithavae Anbana Deva

Parathil ulla engal pidhave

Raasa Raasa Pitha Maintha

Rasa Rasa Pitha In English

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

Kadanthu vantha pathai

Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo

Mathave Saranam Unthan

Mathave Thunai Neerae

Patham Ondre Vendum

Tholukirom Engal Pithaavae

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Appa um patham

Deva sitham niraivera

Appa unthan patham

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Deva Sitham Niraivera

Um sitham seivathu

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Yesu Patham Enakku

Patham panikinrom unthan

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Pidave Aaradhikindrom Yesuve

Um Sitham Pol Ennai

En sitham alla um

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae

Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Unthan Sitham Pol Nadathum

Antha Arputham Natantha Vitham

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh

Pithaavae Potti, Kumaaran Potti

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே

Unthan Sitham Pol Nadathum

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Kalvariyin karunai ithae

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Raajan Thaveethurilulla

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai

Varuvai tharunam ithuvea

Thaveethin oorile pirinthar

Yesuve thaveethin kumaranae

Thuthithu Paadiduvom Thaveethai

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Christmas Endraal

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Paraloga Thanthaiye

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Arpanikindraen naan

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Ethenil Aathi Manam

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kirupai Purinthenai Aal Nee

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Yen Intha Paduthan

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Worship Medley 3 Benny Joshua