Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Senaikalin Karththar Parisuththar
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum