பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன் -2
என்னை கண்ட தெய்வமே
நான் உம்மை பாடுவேன்
என்னை காத்த இயேசுவே
நான் என்றும் பாடுவேன்
குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் கலங்கிடேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி
என்னை தேற்றினீர் -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3
எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் பயப்படேன்
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
மூடி என்றும் காத்தீரே -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3
கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
என் கண்ணீரை நீர் களிப்பாகவே மாற்றினீர்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen Lyrics in English
paaduvaen um pukalai paaduvaen
nanmai seythavarae nanti solli ummai paaduvaen -2
ennai kannda theyvamae
naan ummai paaduvaen
ennai kaaththa Yesuvae
naan entum paaduvaen
kulappangal ennai soolnthaalum
naan kalangitaen
kalangaathae entu solli
ennai thaettineer -2
Yesu ennodu iruppathaal
payamillai – 3
ethirppukal ennai soolnthaalum
naan payappataen
unthan sirakukalaal ennai
mooti entum kaaththeerae -2
Yesu ennodu iruppathaal
payamillai – 3
kannnneerin pallathaakkil
nadanthaalum naan payanthitaen
en kannnneerai neer kalippaakavae maattineer
Yesu ennodu iruppathaal
payamillai – 3
PowerPoint Presentation Slides for the song பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் PPT
Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
paaduvaen um pukalai paaduvaen
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன் -2
nanmai seythavarae nanti solli ummai paaduvaen -2
என்னை கண்ட தெய்வமே
ennai kannda theyvamae
நான் உம்மை பாடுவேன்
naan ummai paaduvaen
என்னை காத்த இயேசுவே
ennai kaaththa Yesuvae
நான் என்றும் பாடுவேன்
naan entum paaduvaen
குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
kulappangal ennai soolnthaalum
நான் கலங்கிடேன்
naan kalangitaen
கலங்காதே என்று சொல்லி
kalangaathae entu solli
என்னை தேற்றினீர் -2
ennai thaettineer -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yesu ennodu iruppathaal
பயமில்லை – 3
payamillai – 3
எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
ethirppukal ennai soolnthaalum
நான் பயப்படேன்
naan payappataen
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
unthan sirakukalaal ennai
மூடி என்றும் காத்தீரே -2
mooti entum kaaththeerae -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yesu ennodu iruppathaal
பயமில்லை – 3
payamillai – 3
கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
kannnneerin pallathaakkil
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
nadanthaalum naan payanthitaen
என் கண்ணீரை நீர் களிப்பாகவே மாற்றினீர்
en kannnneerai neer kalippaakavae maattineer
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yesu ennodu iruppathaal
பயமில்லை – 3
payamillai – 3