Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Vanandira Vallvu
வனாந்திர வாழ்வு அது வசந்தமாகும்
பாழான உன் வாழ்வு அது பயிர்நிலமாகும்-2
மாற்றுவார் இயேசு மாற்றுவார்
உன் வாழ்வை மாற்றுவார்
தேற்றுவார் இயேசு தேற்றுவார்
உன்னை ஆற்றித் தேற்றுவார் – 2

1. அன்று ஆகாரைக் கண்டவர்
இன்று உன்னையும் காண்கிறார்
தாகத்தை தீர்த்தவர் – உன்
ஏக்கத்தை தீர்ப்பாரே – 2

2. யாபேசின் ஜெபம் கேட்டவர்
இன்று உன் ஜெபம் கேட்பாரே
துக்கமெல்லாமே
சந்தோஷமாய் மாறுமே – 2

3. அன்று அன்னாளை நினைத்தவர்
இன்று உன்னையும் நினைப்பாரே
புலம்பல்கள் எல்லாமே
ஆனந்தக் களிப்பாய் மாறுமே – 2

4. ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை
அரசனாய் மாற்றினீர்
உயர்த்தி வைப்பவர்
கனப்படுத்தி மகிழ்வாரே

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது Lyrics in English

Vanandira Vallvu
vanaanthira vaalvu athu vasanthamaakum
paalaana un vaalvu athu payirnilamaakum-2
maattuvaar Yesu maattuvaar
un vaalvai maattuvaar
thaettuvaar Yesu thaettuvaar
unnai aattith thaettuvaar - 2

1. antu aakaaraik kanndavar
intu unnaiyum kaannkiraar
thaakaththai theerththavar - un
aekkaththai theerppaarae - 2

2. yaapaesin jepam kaettavar
intu un jepam kaetpaarae
thukkamellaamae
santhaeாshamaay maarumae - 2

3. antu annaalai ninaiththavar
intu unnaiyum ninaippaarae
pulampalkal ellaamae
aananthak kalippaay maarumae - 2

4. aadukal maeyththa thaaveethai
arasanaay maattineer
uyarththi vaippavar
kanappaduththi makilvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Vanandira Vallvu
Vanandira Vallvu
வனாந்திர வாழ்வு அது வசந்தமாகும்
vanaanthira vaalvu athu vasanthamaakum
பாழான உன் வாழ்வு அது பயிர்நிலமாகும்-2
paalaana un vaalvu athu payirnilamaakum-2
மாற்றுவார் இயேசு மாற்றுவார்
maattuvaar Yesu maattuvaar
உன் வாழ்வை மாற்றுவார்
un vaalvai maattuvaar
தேற்றுவார் இயேசு தேற்றுவார்
thaettuvaar Yesu thaettuvaar
உன்னை ஆற்றித் தேற்றுவார் – 2
unnai aattith thaettuvaar - 2

1. அன்று ஆகாரைக் கண்டவர்
1. antu aakaaraik kanndavar
இன்று உன்னையும் காண்கிறார்
intu unnaiyum kaannkiraar
தாகத்தை தீர்த்தவர் – உன்
thaakaththai theerththavar - un
ஏக்கத்தை தீர்ப்பாரே – 2
aekkaththai theerppaarae - 2

2. யாபேசின் ஜெபம் கேட்டவர்
2. yaapaesin jepam kaettavar
இன்று உன் ஜெபம் கேட்பாரே
intu un jepam kaetpaarae
துக்கமெல்லாமே
thukkamellaamae
சந்தோஷமாய் மாறுமே – 2
santhaeாshamaay maarumae - 2

3. அன்று அன்னாளை நினைத்தவர்
3. antu annaalai ninaiththavar
இன்று உன்னையும் நினைப்பாரே
intu unnaiyum ninaippaarae
புலம்பல்கள் எல்லாமே
pulampalkal ellaamae
ஆனந்தக் களிப்பாய் மாறுமே – 2
aananthak kalippaay maarumae - 2

4. ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை
4. aadukal maeyththa thaaveethai
அரசனாய் மாற்றினீர்
arasanaay maattineer
உயர்த்தி வைப்பவர்
uyarththi vaippavar
கனப்படுத்தி மகிழ்வாரே
kanappaduththi makilvaarae

English