Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே

வாரா வினை வந்தாலும், சோராதே, மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே.

1. அலகை சதித்துன் மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே. — வாரா

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே. — வாரா

3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே. — வாரா

4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே. — வாரா

5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே. — வாரா

6. வையகமே உனக்குய்ய ஓர் நிலையோ?
வானவனை முற்றும் தான் அடைவாயே! — வாரா

Vaaraa Vinai Vanthaalum Lyrics in English

vaaraa vinai vanthaalum, soraathae, manamae;
valla kiristhunakku nalla thaarakamae.

1. alakai sathiththun meethu valai veesinaalum,
anjaathae, aesuparan thanjam vidaathae. — vaaraa

2. ulakam ethirththunakku malaivuseythaalum,
uruthi vittayaraathae, neri thavaraathae. — vaaraa

3. petta pithaappol un kuttam ennnnaarae;
pillai aakil avar thallividaarae. — vaaraa

4. than uyir eenthitta un yaesunaathar
thalluvaro? anpu kollavar meethae. — vaaraa

5. maranam urukinta tharunam vanthaalum,
marula vilaathae, nal arulai vidaathae. — vaaraa

6. vaiyakamae unakkuyya or nilaiyo?
vaanavanai muttum thaan ataivaayae! — vaaraa

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaaraa Vinai Vanthaalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே PPT
Vaaraa Vinai Vanthaalum PPT

English