Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு

பல்லவி

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு
ஆவலாய் தம்மிடம் – ஆ ஆ ஆ

அனுபல்லவி

தேவ குமாரன் தானே
தேடியுனை அலைந்தாரே
தேவ கோபம் வருமுன்னே
ஜீவன் பெறத் தடை என்ன? – வா வா

சரணங்கள்

1. தன்னிடம் வருவோர் எவரானாலும்
தள்ள மாட்டார் இயேசு
உன்னிடம் அன்போடவர்க்கு
உருக்கமும் உண்டு அதற்கு
உண்மையான அத்தாட்சி
தன்னைக் கொடுத்ததே சாட்சி – வா வா

2. வருந்தி நீ பாவப்பாரம் சுமப்பதைப்
பார்க்கச் சகிக்காமல்
வருந்தி அழைக்கிறார் இயேசு
வந்து அவரிடம் பேசு
திருந்தி மனங் கொண்டு வந்தால்
அறிந்திடுவாய் அவரன்பை – வா வா

3. கல்மனமோ கல்வாரியைக் கண்டும்
கரையாதோ உன் உள்ளம்
நில் சிலுவையண்டை சற்றே
நீசக் கோலம் தான் உற்றே
நீசன் உன்னையே மீட்டாரே
பாசமாய் அழைக்கிறார் தாமே – வாவா

4. ஆனந்த பாக்கியம் நீ அடைந்திடுவாய்
அவர் பிள்ளையாகும்போது
கானம் இசைத்து நீ மகிழ்வாய்
கர்த்தரின் நாமம் புகழ்வாய்
தானங்கள் பலவுவே பெறுவாய்
வானவர் வரவில் இன்புறுவாய் – வா வா

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu Lyrics in English

pallavi

vaa vaa paavi alaikkiraar Yesu
aavalaay thammidam – aa aa aa

anupallavi

thaeva kumaaran thaanae
thaetiyunai alainthaarae
thaeva kopam varumunnae
jeevan perath thatai enna? – vaa vaa

saranangal

1. thannidam varuvor evaraanaalum
thalla maattar Yesu
unnidam anpodavarkku
urukkamum unndu atharku
unnmaiyaana aththaatchi
thannaik koduththathae saatchi – vaa vaa

2. varunthi nee paavappaaram sumappathaip
paarkkach sakikkaamal
varunthi alaikkiraar Yesu
vanthu avaridam paesu
thirunthi manang konndu vanthaal
arinthiduvaay avaranpai – vaa vaa

3. kalmanamo kalvaariyaik kanndum
karaiyaatho un ullam
nil siluvaiyanntai satte
neesak kolam thaan utte
neesan unnaiyae meettarae
paasamaay alaikkiraar thaamae – vaavaa

4. aanantha paakkiyam nee atainthiduvaay
avar pillaiyaakumpothu
kaanam isaiththu nee makilvaay
karththarin naamam pukalvaay
thaanangal palavuvae peruvaay
vaanavar varavil inpuruvaay – vaa vaa

PowerPoint Presentation Slides for the song வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு PPT
Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu PPT

வா அழைக்கிறார் இயேசு தேவ வருந்தி பல்லவி பாவி ஆவலாய் தம்மிடம் அனுபல்லவி குமாரன் தானே தேடியுனை அலைந்தாரே கோபம் வருமுன்னே ஜீவன் பெறத் English