Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்

உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
உங்க பிள்ளையாய் நான் உம்மை எதிர்பார்த்திருப்பேன்
தேவைகள் சந்திக்கும் என் யெகோவா நீரே
கூப்பிடும் போது எனக்கு துணையாவீரே

குப்பையிலிருந்து எளியவனை தூக்கி
பிரபுக்களோடு உட்கார வைத்தீர்
ஆழத்திலிருந்து பாவியென்னை தூக்கி
கன்மலைமேலே உயர்த்தி வைத்தீர்
நல்லவரே நீதியின் சூரியனே
நித்தியமானவரே நிரந்தரம் நீர்தானே
ஏற்ற நேரத்தில் நன்மைகள் தருவீரே
தேவைகள் வரும்போது என்னோடு வருவீரே – நன்மையால்

வனாந்திரங்கள் வயல்வெளியாகும்
வெட்டாந்தரைகள் நீர் தடாகமாகும்
சோதனை காலம் சூழ்ந்திருந்தபோதும்
செழிப்பின் நாட்கள் சீக்கிரத்தில் துளிர்க்கும்
காற்றை கவனித்தால் விதைத்திட முடியாது
மேகத்தை பார்த்திருந்தால் அறுத்திட முடியாது
மலைகள் விலகினாலும் கிருபைகள் விலகாது
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும் வார்த்தைகள் மாறாது – நன்மையால்

Unga nanmaiyal Lyrics in English

unga nanmaiyaal thirupthiyaaka kaaththiruppaen
unga pillaiyaay naan ummai ethirpaarththiruppaen
thaevaikal santhikkum en yekovaa neerae
kooppidum pothu enakku thunnaiyaaveerae

kuppaiyilirunthu eliyavanai thookki
pirapukkalodu utkaara vaiththeer
aalaththilirunthu paaviyennai thookki
kanmalaimaelae uyarththi vaiththeer
nallavarae neethiyin sooriyanae
niththiyamaanavarae nirantharam neerthaanae
aetta naeraththil nanmaikal tharuveerae
thaevaikal varumpothu ennodu varuveerae – nanmaiyaal

vanaanthirangal vayalveliyaakum
vettantharaikal neer thadaakamaakum
sothanai kaalam soolnthirunthapothum
selippin naatkal seekkiraththil thulirkkum
kaattaை kavaniththaal vithaiththida mutiyaathu
maekaththai paarththirunthaal aruththida mutiyaathu
malaikal vilakinaalum kirupaikal vilakaathu
parvatham peyarnthaalum vaarththaikal maaraathu – nanmaiyaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Unga nanmaiyal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன் PPT
Unga Nanmaiyal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
unga nanmaiyaal thirupthiyaaka kaaththiruppaen
உங்க பிள்ளையாய் நான் உம்மை எதிர்பார்த்திருப்பேன்
unga pillaiyaay naan ummai ethirpaarththiruppaen
தேவைகள் சந்திக்கும் என் யெகோவா நீரே
thaevaikal santhikkum en yekovaa neerae
கூப்பிடும் போது எனக்கு துணையாவீரே
kooppidum pothu enakku thunnaiyaaveerae

குப்பையிலிருந்து எளியவனை தூக்கி
kuppaiyilirunthu eliyavanai thookki
பிரபுக்களோடு உட்கார வைத்தீர்
pirapukkalodu utkaara vaiththeer
ஆழத்திலிருந்து பாவியென்னை தூக்கி
aalaththilirunthu paaviyennai thookki
கன்மலைமேலே உயர்த்தி வைத்தீர்
kanmalaimaelae uyarththi vaiththeer
நல்லவரே நீதியின் சூரியனே
nallavarae neethiyin sooriyanae
நித்தியமானவரே நிரந்தரம் நீர்தானே
niththiyamaanavarae nirantharam neerthaanae
ஏற்ற நேரத்தில் நன்மைகள் தருவீரே
aetta naeraththil nanmaikal tharuveerae
தேவைகள் வரும்போது என்னோடு வருவீரே – நன்மையால்
thaevaikal varumpothu ennodu varuveerae – nanmaiyaal

வனாந்திரங்கள் வயல்வெளியாகும்
vanaanthirangal vayalveliyaakum
வெட்டாந்தரைகள் நீர் தடாகமாகும்
vettantharaikal neer thadaakamaakum
சோதனை காலம் சூழ்ந்திருந்தபோதும்
sothanai kaalam soolnthirunthapothum
செழிப்பின் நாட்கள் சீக்கிரத்தில் துளிர்க்கும்
selippin naatkal seekkiraththil thulirkkum
காற்றை கவனித்தால் விதைத்திட முடியாது
kaattaை kavaniththaal vithaiththida mutiyaathu
மேகத்தை பார்த்திருந்தால் அறுத்திட முடியாது
maekaththai paarththirunthaal aruththida mutiyaathu
மலைகள் விலகினாலும் கிருபைகள் விலகாது
malaikal vilakinaalum kirupaikal vilakaathu
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும் வார்த்தைகள் மாறாது – நன்மையால்
parvatham peyarnthaalum vaarththaikal maaraathu – nanmaiyaal

English