Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க
யாருமில்லை என் இயேசுவே – 2
தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
என்னை நேசித்தீர் – 2
என்னை நேசிக்கும் நேசர் நீர் உண்டு -2

தேவ ஆவியே என்னில் வாருவே
தேவ அன்பினால் என்னை நிரப்புமே

1. சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தீர்
உமக்காக சிருஷ்டித்தீர்
ஒன்றுக்கும் உதவாத
மண்ணான என்னையும்
ஜீவனிலும் அதிகம் நேசித்தீர்
( தேவ ஆவியே )

2. உம் கரத்தின் கிரியை நான்
உம்மோடென்றும் வாழ்ந்திட
பாவியான எனக்காய்
பரிசுத்த தேவன் நீர்
குற்றமில்லா ரத்தம் சிந்தினீரே
( தேவ ஆவியே )

3. உம் மகிமை இழந்தீரே
பாவமாக மாறினீரே
தகுதியில்லா எனக்காய்
உம் நேசகுமாரனை
சிலுவையிலே ஒப்புக்கொடுத்தீரே
( தேவ ஆவியே )

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka Lyrics in English

ummai pol ennai naesikka
yaarumillai en Yesuvae – 2
thaayin karuvil uruvaakum munnae
ennai naesiththeer – 2
ennai naesikkum naesar neer unndu -2

thaeva aaviyae ennil vaaruvae
thaeva anpinaal ennai nirappumae

1. sakalaththaiyum sirushtiththeer
umakkaaka sirushtiththeer
ontukkum uthavaatha
mannnnaana ennaiyum
jeevanilum athikam naesiththeer
( thaeva aaviyae )

2. um karaththin kiriyai naan
ummodentum vaalnthida
paaviyaana enakkaay
parisuththa thaevan neer
kuttamillaa raththam sinthineerae
( thaeva aaviyae )

3. um makimai ilantheerae
paavamaaka maarineerae
thakuthiyillaa enakkaay
um naesakumaaranai
siluvaiyilae oppukkoduththeerae
( thaeva aaviyae )

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை போல் என்னை நேசிக்க PPT
Ummaipol Ennai Nesikka PPT

தேவ என்னை ஆவியே உம் நேசித்தீர் நீர் சிருஷ்டித்தீர் எனக்காய் உம்மை நேசிக்க யாருமில்லை இயேசுவே தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே நேசிக்கும் நேசர் உண்டு English