உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
உம் குரல் கேட்க
இராஜா இயேசு இராஜா
ஒரு கோடி செல்வங்கள் எனைத்
தேடி வந்தாலும் உமக்கது ஈடாகுமோ
செல்வமே ஒப்பற்ற செல்வமே
நல் உறவே நாளெல்லாம் உம் நினைவே
என் பாவம் நீங்கிட எடுத்தீரே சிலுவையை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும் ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிகள் கண்டாலும்
எல்லாமே மாயை ஐயா
தண்ணீரே ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
மூழ்கணுமே
Um samugame en Lyrics in English
um samookamae en paakkiyamae
oti vanthaen ummai Nnokkida
um kural kaetka
iraajaa Yesu iraajaa
oru koti selvangal enaith
thaeti vanthaalum umakkathu eedaakumo
selvamae oppatta selvamae
nal uravae naalellaam um ninaivae
en paavam neengida eduththeerae siluvaiyai
ennae um anpu
thentalae kalvaari thentalae
asaivaadum aatkollum ennil
aalukai seyyum
eththanaiyo elilmiku kaatchikal kanndaalum
ellaamae maayai aiyaa
thannnneerae oottuth thannnneerae
um nathiyil ovvoru naalum
moolkanumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Um samugame en
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் சமூகமே என் பாக்கியமே PPT
Um Samugame En PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
um samookamae en paakkiyamae
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
oti vanthaen ummai Nnokkida
உம் குரல் கேட்க
um kural kaetka
இராஜா இயேசு இராஜா
iraajaa Yesu iraajaa
ஒரு கோடி செல்வங்கள் எனைத்
oru koti selvangal enaith
தேடி வந்தாலும் உமக்கது ஈடாகுமோ
thaeti vanthaalum umakkathu eedaakumo
செல்வமே ஒப்பற்ற செல்வமே
selvamae oppatta selvamae
நல் உறவே நாளெல்லாம் உம் நினைவே
nal uravae naalellaam um ninaivae
என் பாவம் நீங்கிட எடுத்தீரே சிலுவையை
en paavam neengida eduththeerae siluvaiyai
என்னே உம் அன்பு
ennae um anpu
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
thentalae kalvaari thentalae
அசைவாடும் ஆட்கொள்ளும் என்னில்
asaivaadum aatkollum ennil
ஆளுகை செய்யும்
aalukai seyyum
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிகள் கண்டாலும்
eththanaiyo elilmiku kaatchikal kanndaalum
எல்லாமே மாயை ஐயா
ellaamae maayai aiyaa
தண்ணீரே ஊற்றுத் தண்ணீரே
thannnneerae oottuth thannnneerae
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
um nathiyil ovvoru naalum
மூழ்கணுமே
moolkanumae
Um samugame en Song Meaning
Your community is my blessing
I ran towards you
Hear your voice
King Jesus is King
A crore of wealth is mine
Even if you search, you will be rewarded
Wealth is unparalleled wealth
Good relationship, always remember you
You took the cross to take away my sin
What is your love?
Calvary is the wind
In me that moves and dominates
will govern
Despite seeing so many wonderful scenes
Everything is illusion sir
The water is spring water
Every day in your river
Sinking
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English