Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தி துதிப்பேன் (2)

துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே (2)

1. கிருபைகள் என்னில்
பெருகச் செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்துக்
கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் — துதியும்

2. சோதனை என்னில் வந்த போது நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த போது கிருபை தந்தீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே — துதியும்

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த போது நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்து காத்துக் கொண்டீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே — துதியும்

Thuthippen Ummai Thuthipen Lyrics in English

thuthippaen ummai thuthippaen

makimai seluththi thuthippaen (2)

thuthiyum kanamum ellaam

umakkae thaevaa umakkae (2)

1. kirupaikal ennil

perukach seytheerae sthoththiram

um karangalaal ennai annaiththuk

konnteerae sthoththiram — thuthiyum

2. sothanai ennil vantha pothu neer kaaththeer

vaethanai ennil vantha pothu kirupai thantheer

makimai kanamum ellaam

umakkae thaevaa umakkae — thuthiyum

3. kannnneer ennil vantha pothu neer thutaiththeer

um karangalaal ennai annaiththu kaaththuk konnteer

makimai kanamum ellaam

umakkae thaevaa umakkae — thuthiyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthippen Ummai Thuthipen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் PPT
Thuthippen Ummai Thuthipen PPT

Thuthippen Ummai Thuthipen Song Meaning

I will praise you
I will give glory and praise (2)

All praise and glory
God to You (2)

1. Graces are in me
Praise be to you who have multiplied
Embrace me with your arms
Kondeere stotram — praise

2. Wait for me when the temptation comes
You gave me grace when I was in pain
All glory and honor
Praise be to You, God

3. You wiped my tears away
You hugged me with your arms and protected me
All glory and honor
Praise be to You, God

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English