Thudhi Ganam Seluthugirom
துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே
1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே
2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே
3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே
4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்
Thudhi Ganam Seluthugirom Lyrics in English
Thudhi Ganam Seluthugirom
thuthi kanam seluththukirom
thiriyaeka thaevanukkae
aaraathanai naayakarae
ententum pukal umakkae
1. parisuththarae parama pithaavae
paraloka raajaavae - irul aethum
paavamaethum illaatha thooyavarae
2. paerarivum njaanamum neerae
aalosanai karththar neerae - yosanaiyil
periyavarae maraiporul umakkillaiyae
3. sarvaloka neethipathiyae poomiyin raajaavae
neethiyodum nithaanaththodum
niyaayangal theerppavarae
4. ennuyiraay iruppavar neerae
en pelan sukam neerae - en valiyae
saththiyamae ummaalae vaalkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhi Ganam Seluthugirom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி கனம் செலுத்துகிறோம் PPT
Thudhi Ganam Seluthugirom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thudhi Ganam Seluthugirom
Thudhi Ganam Seluthugirom
துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
thuthi kanam seluththukirom
திரியேக தேவனுக்கே
thiriyaeka thaevanukkae
ஆராதனை நாயகரே
aaraathanai naayakarae
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே
ententum pukal umakkae
1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
1. parisuththarae parama pithaavae
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
paraloka raajaavae - irul aethum
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே
paavamaethum illaatha thooyavarae
2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
2. paerarivum njaanamum neerae
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
aalosanai karththar neerae - yosanaiyil
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே
periyavarae maraiporul umakkillaiyae
3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
3. sarvaloka neethipathiyae poomiyin raajaavae
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
neethiyodum nithaanaththodum
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே
niyaayangal theerppavarae
4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
4. ennuyiraay iruppavar neerae
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
en pelan sukam neerae - en valiyae
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்
saththiyamae ummaalae vaalkiraen