Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

சரணங்கள்

1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்

3. மாய உலக அன்பை நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்

4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்

5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

Thothiram Paadiye Pottriduven Lyrics in English

thoththiram paatiyae pottiduvaen

thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai

vaalththi vanangiduvaen

saranangal

1. arputhamaana anpae — ennil

porparan paaraattum thooya anpae

entum maaraa thaeva anpae

ennullam thangum anpae — thoththiram

2. jothiyaay vantha anpae — poovil

jeevan thanthu ennai meetta anpae

thiyaakamaana thaeva anpae

thivviya mathura anpae — thoththiram

3. maaya ulaka anpai nampi

maannda ennaik kanndalaiththa anpae

ennai venta thaeva anpae

ennil pongum paeranpae — thoththiram

4. aatharavaana anpae — niththam

annai pol ennaiyum thaangum anpae

unnathamaam thaeva anpae

ullam kavarum anpae — thoththiram

5. vaakku maaraatha anpae — thiru

vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae

sarva valla thaeva anpae

santhatham ongum anpae — thoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Paadiye Pottriduven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன் PPT
Thothiram Paadiye Pottriduven PPT

English