Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

பல்லவி

சரணம், சரணம், சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும், என்பரனே.

அனுபல்லவி

மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா, ஓ சன்னா! – சரணம்

சரணங்கள்

1. தரணிதனில் வந் தவதரித்த தற்
பரனே, எனக்காக-வலு
மரணம் அடைந்தும், உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை, நித்திய பெருமை. – சரணம்

2. சுரர்கள் போற்றும் பரனே, உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு-நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க, உண்
டேது நலம் என்மீது – சரணம்

3. தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட;-உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட. – சரணம்

4. எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே, உனை
ஏழை அடியேனே-பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய், எனக் கிரங்காய் – சரணம்

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் Lyrics in English

pallavi

saranam, saranam, saranam enakkun
thayaipuriyum, enparanae.

anupallavi

maranaththin pelan aliththuyirththa en
mannaa, o sannaa! – saranam

saranangal

1. tharannithanil van thavathariththa thar
paranae, enakkaaka-valu
maranam atainthum, uyirththeluntha then
makimai, niththiya perumai. – saranam

2. surarkal pottum paranae, unakkuth
thurokiyaana enakku-neeyae
iravu pakal en kuraivu neekka, unn
taethu nalam enmeethu – saranam

3. thappina aadathar koththa atiyaenaith
thaanae vanthu thaeda;-unak
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
karputhamaam muti sooda. – saranam

4. evvitha nanmaikkung kaarananae, unai
aelai atiyaenae-patti
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
irangaay, enak kirangaay – saranam

PowerPoint Presentation Slides for the song Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் PPT
Saranam Saranam Enakun PPT

சரணம் பரனே பல்லவி எனக்குன் தயைபுரியும் என்பரனே அனுபல்லவி மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த மன்னா சன்னா சரணங்கள் தரணிதனில் வந் தவதரித்த தற் எனக்காகவலு English